Chiều 16/11, Câu lạc bộ nữ công Liên đoàn lao động tỉnh phối hợp với Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh tổ chức buổi sinh hoạt quý IV năm 2019 nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2019) với chủ đề “Phụ nữ ngành Giáo dục – Cân bằng giữa gia đình và công việc”.

phúc

Ban Thường vụ Liên đoàn lao động tỉnh tặng hoa

chúc mừng đại diện nữ cán bộ, giáo viên ngành Giáo dục tỉnh. Ảnh: TVP

Tham dự buổi sinh hoạt có đại diện lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, liên đoàn lao động các huyện và thành phố, cùng 150 chị em phụ nữ đến từ các công đoàn cơ sở của ngành Giáo dục trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi sinh hoạt, các chị em phụ nữ đã trao đổi những kiến thức về vai trò của phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ ngành Giáo dục trong việc cân bằng tâm lý giữa gia đình và công việc ngoài xã hội, để từ đó làm tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ trong gia đình và hoàn thành tốt công việc của một nữ cán bộ, giáo viên trong ngành Giáo dục. Đồng thời, chị em phụ nữ được giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công tác hoạt động nữ công giữa các vùng, các dân tộc, các lứa tuổi… để triển khai tốt hơn công tác nữ công trong thời gian tới./.

Tin, ảnh: Trần Văn Phúc-PL-HT