Cần thay đổi chế độ dinh dưỡng trong khẩu phần ăn, tăng cường chất xơ, hạn chế chất đạm, chất béo để phòng tránh ung thư – đó là lời khuyên của các chuyên gia y tế tại hội thảo “Giải pháp dinh dưỡng dành cho người bệnh ung thư” diễn ra tháng 11/2017.
TÌM KIẾM
HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG
VIDEO HOẠT ĐỘNG
VĂN BẢN MỚI
THÔNG BÁO
ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU PHỤ NỮ TỈNH LẦN THỨ XIV
BANNER LIÊN KẾT
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Hôm nay : 499 |
Hôm qua : 1008 |
Tháng này : 12186 |
Năm này : 0 |
Tổng truy cập : 694847 |
Hits Today : |
Total Hits : 2994809 |