Món bún xào thường mang đến cho bạn cảm giác lạ miệng, cộng thêm với vị ngọt ngào của thanh cua thơm nức mũi sẽ khiến cho món ăn trở nên hoàn hảo hơn.
Nguyên liệu
300g mì bún khô, 100g thanh cua xé nhỏ, 100g mực tươi thái miếng, 50g giá đỗ, 1/2 củ cà rốt thái miếng dài, hành lá, dầu hào, bột nêm, tỏi băm, tiêu bột, dầu ăn.
300g mì bún khô
Thanh cua thái ra, xé nhỏ
Cách làm
Bún khô luộc chín tới. Đun nóng chảo, cho tỏi băm vào phi thơm. Cho lần lượt thanh cua, mực đã sơ chế, giá đỗ, hành lá vào xào tái, cho bún vào, thêm bột nêm, dầu hào, tiêu, xào cho các nguyên liệu thấm gia vị. Trình bày ra dĩa, ăn nóng.
Nguồn: phunuvietnam.vn-HT